search here..

translate this page

*

welcome to my blog i hope u found something useful thanks for visit

6570 ஐஆர் பிழை குறியீடு e808 நியதி 6570 Ai'ār piḻai kuṟiyīṭu e808 niyati

பிழை குறியீடு E808 imageRUNNER 5570 / 6570 சேவை கையேடு பட்டியலில் இல்லை . பிழை குறியீடு விளக்கம் படிக்க வேண்டும்: E808-0001 தி ஐஹெச் மின்சாரம் உள்ளீடு மின்னழுத்தங்கள் நிர்ணயிக்கப்பட்ட மின்னழுத்தங்களை விட அதிகமாக இருக்கும். E808-0002 தி ஐஹெச் மின்சாரம் உள்ளீடு மின்னழுத்தங்கள் நிர்ணயிக்கப்பட்ட மின்னழுத்தங்களை விட குறைவாக இருக்கும் . ஒன்று குறியீடு தீர்வு விளக்கம் சரியான மின்னழுத்தம் கொண்ட ஒரு சுவர் கடையின் ஒரு இயந்திரம் அடைப்பை மற்றும் நிர்ணயம் ஹீட்டர் மின்சாரம் பதிலாக உள்ளது.

Piḻai kuṟiyīṭu E808 imageRUNNER 5570/ 6570 cēvai kaiyēṭu paṭṭiyalil illai. Piḻai kuṟiyīṭu viḷakkam paṭikka vēṇṭum: E808-0001 ti aihec miṉcāram uḷḷīṭu miṉṉaḻuttaṅkaḷ nirṇayikkappaṭṭa miṉṉaḻuttaṅkaḷai viṭa atikamāka irukkum. E808-0002 ti aihec miṉcāram uḷḷīṭu miṉṉaḻuttaṅkaḷ nirṇayikkappaṭṭa miṉṉaḻuttaṅkaḷai viṭa kuṟaivāka irukkum. Oṉṟu kuṟiyīṭu tīrvu viḷakkam cariyāṉa miṉṉaḻuttam koṇṭa oru cuvar kaṭaiyiṉ oru iyantiram aṭaippai maṟṟum nirṇayam hīṭṭar miṉcāram patilāka uḷḷatu.

No comments:

Post a Comment